Cơ hội bay Vietnam Airlines Hà Nội-TP.HCM với giá chỉ 789.000 đồng
hiennv | Đăng lúc 9:57 - 10/10/2019

Hành khách sẽ có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh vào các khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn trong ngày.

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trên đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM, từ ngày 10/10 đến hết ngày 20/10, Vietnam Airlines sẽ mở bán 30.000 vé trên đường bay này với mức giá hấp dẫn chỉ 789.000 đồng/chiều.

“Đây là tổng giá cuối cùng đã được niêm yết bao gồm các loại thuế, phí, phụ phí mà hành khách sẽ thanh toán khi mua vé, tương đương 399.000 đồng/chiều,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này được áp dụng chỉ trên các chuyến bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh do Vietnam Airlines khai thác có thời gian khởi hành vào thời điểm sáng sớm lúc 5 giờ 30 hoặc tối muộn lúc 21 giờ 30 và 22 giờ hàng ngày từ 15/10/2019 đến 31/3/2020.

Hành khách đi trên những chuyến bay này vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước hệ kiện mới được Vietnam Airlines áp dụng từ ngày 1/8/2019 gồm một kiện hành lý xách tay kèm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 12kg và một kiện hành lý ký gửi không quá 23kg. Hành khách sẽ được phục vụ đồ uống và bữa ăn nhẹ theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 4 sao như các chuyến bay khác trong ngày.

“Việc mở bán vé bay này chính là nỗ lực đa dạng hóa dải giá vé trên mạng đường bay nội địa nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, đặc biệt trên đường bay chính giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh,” đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh.

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, trong thời gian qua, Vietnam Airlines đã giới thiệu nhiều sản phẩm hấp dẫn và chính sách mới dành cho hành khách như ra mắt hạng Phổ thông đặc biệt trên đường bay giữa Hà Nội-TP.HCM, áp dụng chính sách hành lý hệ kiện mới thuận tiện hơn cho hành khách, tiên phong triển khai kết nối Internet trên chuyến bay.../.

LIKE PAGE XEM TIN MỚI MỖI NGÀY
Scroll